Nova Education

Nova Education là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến phổ thông trung học, cao đẳng, đại học theo tiêu chuẩn quốc tế góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Novagroup, thương hiệu này thuộc Nova Servics.

Hãy cùng nhóm chuyên gia Pirealtor tìm hiểu Nova Education đang được triển khai ở đâu và phục vụ cho đối tượng nào ?

Nova Education là đơn vị nào?

Con người luôn là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Novagroup. Bởi vậy, Novagroup chính thức đầu tư vào mảng giáo dục với thương hiệu Nova Education với mục tiêu: đào tạo nhân sự cho chính mình và xã hội.

Cùng với nhiều thương hiệu trong hệ sinh thái, Nova Education đóng vai trò chiến lược và là mắt xích không thể thiếu có thể mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nova Education mang lại những gì cho cư dân?

Tháng 03/2021, thương hiệu đã cho ra mắt trường Nova College đào tạo 04 ngành kinh doanh cốt lõi : Quản trị nhà hàng – khách sạn; Dược & điều dưỡng; Quản trị kinh doanh – chuyên ngành kinh doanh BĐS và hàng không. Đây là những lĩnh vực liên quan mât thiết với hoạt động kinh doanh của Novagroup vì vậy các sinh viên tốt nghiệp Nova College có cơ hội việc làm rất cao tại tập đoàn.

Nova Education mang đến hệ thống giáo dục nhiều cấp bậc, từ mầm non đến trung học, cao đẳng và đại học. 

Nova Education sẽ đầu tư và xây dựng trường học tại các khu đô thị về tinh như Aqua City Đồng Nai và khu nghỉ dưỡng như Novaworld Phan Thiết

Hiện tập đoàn cũng đã chính thức xây dựng trường mầm non và tiểu học tại dự án Aqua City. Sự hiện diện của hệ thống giáo dục chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các cư dân tương lai an tâm sinh sống và an cư lạc nghiệp.

Nova Education giữ vai trò quan trọng đào tạo ra thế hệ tinh hoa tương lai có nghiệp vụ, chuyên môn cao và tư duy tốt, từ đó, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Nova Education của nhóm Pirealtor, là một trong những thương hiệu không thể thiếu của hệ sinh thái Novagroup. Qua bài viết hi vọng chúng tôi đã cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.

Thông tin liên quan nên tham khảo: